Cây điều giống

Cây điều giống trở thành cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế rất cao nếu được chăm sóc đúng phương pháp, liên hệ 0935998168 để tư vấn giống điều mới. Ở Việt nam, cây điều được trồng nhiều ở Tây Nguyên các các tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng nai, Bình Phước. Các vùng trên do có điều kiện thời tiết nhiệt đới phù hợp, thổ nhưỡng rất hợp để cây điều phát triển sinh trưởng cho năng suất cao. Ngoài ra kinh nghiệm trồng điều qua nhiều năm, các nông dân đã học hỏi và tiếp thu rất nhiều công nghệ trồng điều khoa học hiện đại

Điều được phân phố trên các vùng đồi núi có thổ nhưỡng màu mỡ, khí hậu nhiệt đới phù hợp, là công nghiệp lâu năm dễ trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo dưỡng dễ dàng đặc biệt trên nên đất bazan. Vì thế các vùng đất đỏ ở Bình Phước, Đak Lak, Đak Nông không ngừng khai hoang trồng điều đêm lại hiệu quả kinh tế rất cao. Hiện nay, Chính phủ hỗ trợ ngân sách, kỷ thuật gieo trồng cấy giống tốt, tư vấn người dân phương pháp chăm sốc tốt hơn.

Cây điều giống chất lượng
Vườn ươm cây điều giống Lai Trần đã áp dụng phương pháp ghép điều tiên tiến của các nước Nam mỹ như Brasil, Colombia về Việt Nam cùng  cách chăm sóc dể dàng hiện đại cho năng suất cao hơn so với cây điều thông thường.

Bình Phước là địa phương chiếm tỉ lệ trồng điều lớn nhất cả nước sản lượng điều gần bằng 50% toàn quốc, cũng là địa phương chế biến và xuất khẩu từ điều lớn nhất nước.

cây điều giống cao sản chất lượng hàng đầu

Vườn ươm cây điều giống uy tín

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 CƠ SỞ ƯƠM CÂY GIỐNG ĐĂK LĂK
Địa Chỉ: Xã Ea kao-tp Buôn Ma Thuôt-Tỉnh Đắk Lắk
Điện Thoại: 0935 998 168

Advertisements