Bán cây chùm ngây giống, bán rau, hạt chùm ngây online

Vườn ươm Lai Trần chuyên cung cấp cây chùm ngây giống, bán rau chùm ngây, hạt chùm ngây online giao hàng tận nơi, liên hệ 0941 36 1818 để đặt hàng, chiết khấu khi mua số lượng lớn

Cây chùm ngây là loài cây dược liệu ví như thần dược vì chứa rất nhiều dinh dưỡng vitamin, chất đạm được chiết xuất làm dược phẩm trong y học và còn làm mỹ phẩm. Vườn ươm Lai Trần hàng năm đã cung ứng cho thi trường hàng chục nghìn cây chùm ngây giống cũng như trên 500 tấn làm rau chùm ngây, rể, quả hoa cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Cây chùm ngây phân bố rất đa dạng trên thế giới củng như ở Việt Nam vì dể sinh trưởng và phát triển ở vùng khi hậu nhiệt đới. Ở cây chùm ngây có chứa rất khoáng chất quan trọng trong ý học, nguồn cung cấp chất đạm acid amin trong công nghệ thực phẩm và bửa ăn hàng ngay. Chính vì thế nên cây chùm được WHO khuyến khích các bà mẹ thiếu sữa và trẻ em suy dinh dưỡng sử dụng do thành phần dinh dưỡng gấp nhiều lần cây thực phẩm khác.
Cách đây vài năm ở Việt Nam ít người biết về giá trị dinh dưỡng, dược tính của nó, nhưng hiện nay loài cây này được biết nhiều hơn mang lại giá trị kinh tế cao hơn nhờ thần dược nó mang lại trong dược phẩm như chống oxy hóa, nhiều kháng sinh, chất chống viêm nhiễm, ngăn ngừa khối u, u xơ tiền liệt tuyến, đào thải độc tố, giúp ổn định huyết áp, bảo vệ gan và chống lại căn bệnh tiểu đường.
Bộ sưu tập hình ảnh cây chùm ngây
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s